38weeks&6days

Hi mga mamsh, kahapon ng umaga nagsimulang sumakit puson ko pero nawawala naman siya pero after siguro ng mga 5-10minutes babalik na naman ta's sa hapon nung mag CR ako may blood sa undies ko, nararamdaman ko parin yung sakit hanggang gabi until now. Sign na ba yun na manganganak na ako? First time mom here?

1 Trả lời

Yes po mamsh. Punta na po kayo er

4y trước

Hanggang ngayon mamsh ganun parin nararamdaman ko, nasa bahay pa ako, malapit lang naman po yung hospital.. Nawawala saka babalik lang yung sakit, wala pa naman water na lumalabas.