part ba ng paglalabor

Mga mamsh kahapon lng tumawag aq sa OB kc hirap na hirap aq maglakad masakit ung sa bandang puson ung pinaka buto q my same case qba na experience na ganto kc wla nmn lumalabas na any blood or mucus sakin hnd rin nman sumasakit tummy q kundi ung sa puson nga kea d aq maka lakad tlga ng maayos sobra sakit

1 Trả lời

Better po mgpatingin kau sa ob..kc ganyan ung case nung preggy na naabotan ko sa lying in..naninigas ang tyan..pero ang alam nya d pa manganganak ksi ang basehan nya walang blood..nung ie sya 6cm na pla open na cervix nya.. Dpende po kong ilng weeks n dn kau..pg alm nyo mg due date n kau better mgpa ie kau if open or close p ang cervix