6 months pregnant

Mga mamsh. Kagabi gusto makipag make love yung asawa ko, eh di ko talaga trip ngayong buntis ako ?. Pati mababa matris ko at sumasakit din ang puson ko pero umiinom nako ng pampakapit. Namimilit talaga sya tas nag explain ako na bawal, tas ngayong umaga nagtatampo sya saken kase di ko sya pinagbigyan kagabi!!! Ayoko naman ng handjob and blowjob ?. Nakakainis hindi marunong umintindi

13 Các câu trả lời

Momsh isama mo siya sa checkup niyo next time para maexplain sakanya ni doc na maselan yung pagbubuntis mo. Maiintindiha naman niya yon kahit papano. Momshie if mataas po talaga yung sexual urge niya you can always give him handjobs or oral sex. Take one for the team kumbaga kasi need din niya marelease yung sexual tension niya. You can always give him a reward kumbaga sa pagiging patient niya. Make it like your reward system for him, you'll see mas mageeffort yan na pasayahin ka. Wag masyado pastress momsh, bawal yan kay baby.

Noh ba yang asawa mo, ang selfish namn niya. Diba nga pinapainom ka pa ng OB mo ng pampakapit kasi maselan si baby tapos magpipilit siya? Hindi namn siguro buong pregnancy mo ganyan kalagayan ni baby, and if so mas mahalaga pa din si baby.... Ganyan din asawa ko noon pero nung makita niya na hirap na hirap ako nung once sumakit puson ko di na siya namimilit,,ngayon 37weeks na ako kahit araw arawin pa namin ok lang basta magingat pa din kasi para kay baby din namn yun...

5y trước

Sabi ko nga po na pag kabuwanan ko na, pwede na. Kaso namimilit talaga sya kagabi hanggang sa napagod na din sya kakapilit. Nung isang araw pinagbigyan ko naman sya pero kiss lang tas handjob sya, eh gusto nanaman kagabi eh tinatamad din ako kase lalabas nanaman ako para maghugas at magpapalit ng panty, kukusutin yung sinuot. Ang dami pa ulit gagawin bago matulog

hala sis sana maunawaan nya para sainyo yun ni baby.. pwede naman sya manuod nalang ng porn okya magsarili, dapat kapakanan nyo muna ni baby. Mahabang pasensya at pang unawa dapat :) Buti nalang c hubby ko maunawain at maalalahanin, nuod nalang ng porn okya tinutulungan ko sya lalo pag di ko talaga sya mapagbigyan :)

Sis dati nung hnd pa ako preggy almost averyday kme nag makelove. Tapos ung na preggy ako pinag bawalan kme ni ob na mag contact muna mdjo maselan po kasi ako. Kasama c hubby every checkup kaya aware po sya. Pero ako ang ginagawa ko sis minsan Bj ko sya. Para lang kaht papaano ma release ni hubby ung needs nya.

5y trước

Minsan ayaw ko din sis. Pero pag mdjo matagal na walang release si hubby dun pinag bbigyan ko sya. Meron din sis ung 1st trimester ko parang ang horny ko nun ako pa mismo nag sasabi kay hubby na i bj ko sya. Hehehehe

Ako subra maselan ako magbuntis ngayon.. Dati araw araw gabi gabi make love namin.. Pareho kasi kami first timer sa sex kaya cguro ganun... Ginagawa ko ngayon minamasahi (bj) or yung daplis daplis yung hindi pnapasok😂😂 para lang ma gamot ang lust... Satisfied nman hubby ko

Ipaliwanag mo sa kanya yung harm nun sa baby nyo.. kelangan intindihin nya yung sitwasyon.. kung magtampo sya hayaan mo isipin mo na ginawa ko yun para sayo tsaka sa baby mo..

Aww sana maintndhan nya na maselan ka ok sana kung hnd ka maselan magbuntis 👍 mhrap kc pag dinugo ka pachekup n nman at gastos sa gamot

Dapat talaga kasama si hubby during checkup para marinig din nila from the OB na bawal talaga. 😁

Kung di mo po sya nasasama sa checkup mo isama mo sya nxt time at ng un OB ang magpaliwanag sa kanya

Sana magets na maselan yung lagay. Paintindi mo na lang na para kay Baby kailangangmag tiis