need help po

ako po ulit yung nag ask dito dipa po ko nagkakameron until now eh ang last ko nga po is jan 27-31 march 4 napo wala pa din kala ko talaga katapusan magkakameron nako eh gawa nasakit sakit puson tas dede nasakit din konti tapos kagabi parang may tumutusok sa baba ng puson ko sa left po kala ko magkakameron nako ngayong umaga kaso wala pa din may nangyari samin feb 14 and 15 tapos march 1 sa loob lahat. buo po kaya talaga yon? ayokong magpt kase baka wala din naman baka delay talaga kaso di naman ako nadedelay kada month nagkakameron ako

3 Các câu trả lời

2 weeks after mo ma-delay pwede na mag-PT. Iba-iba minsan ang symptoms ng pagbubuntis, depende sa katawan ng babae. Most of the time, instinct lang alam mo na. Ako wala pang two weeks nag-PT na ako for early pregnancy sa 2 babies ko. Alam ko na bago ako mag-PT, kutob. Magcheck ka na para mawala na yang agam-agam mo, kung gusto mo ng mas sure, pasyal ka na sa doc. Pag nag-positive, punta agad sa doc dahil may mga prenatal vitamins kang dapat inumin para sa development ni baby.