How to avoid stretch mark

Mga mamsh may inilalagay ba kayo sa tummy nyo para maiwasan ang stretch mark ? pasuggest naman po sana , nagsisimula na po kaseng mangati yung tyan ko 12 weeks preggy po ako . #1stimemom##advicepls #pregnancy #firstbaby

16 Các câu trả lời

Human Nature sunflower oil po gamit ko, 19weeks preggy here wala pa naman ako nkikitang stretch mark sa ngaun. Yan suggest saken ng friend kong may baby na din hndi sya nagkaroon ng stretch mark..