How to avoid stretch mark

Mga mamsh may inilalagay ba kayo sa tummy nyo para maiwasan ang stretch mark ? pasuggest naman po sana , nagsisimula na po kaseng mangati yung tyan ko 12 weeks preggy po ako . #1stimemom##advicepls #pregnancy #firstbaby

16 Các câu trả lời

ito po gamit ko..pag maliligo ako once or twice a week nag salt scrub ako sa tyan pra kuminis..after maligo lalagay me ng oil (buds and blooms) nsa picture massage tyan m pra ramdam n baby and lagay sa boobs and pwet..yan lang kaya kong bilhin tapos lagay mo lotion khit anong lotion prefer m..then ayun if nagkakamot ka gamit ka hair brush wag fingernails m

as per my OB, hindi naiiwasan ang stretch mark. kung magkakaron ka, magkakaroon ka talaga. ang sabi lang nya sakin normal na mangati ung bump kasi na sstretch at nag ddry kaya lagyan lang baby lotion or vco. so far im on my 7th month, wala akong pinapahid from the start and wala pa kong stretch marks.. sabi ni ob di na ko magkakaroon..

sakin po baby oil Lang or lotion nilalagay ko.. sa first baby ko. wala namn po akong stretch mark. then itong second ko so far wla pa rin I'm 23 weeks and 4 days pregnant 🤰 nasa lahi na din po Kasi mama ko 7 na anak wala pong stretch marks same sa ate na may dalawang anak din po. Ayan po sakin ngayon ☺️

sabi nila pagnangangati wag kamutin gamit kuko😅dapat suklay pangkamot (superstitious belief ) , pero sa apat na anak ko ginawa ko un at wala tlga ako kamot ( kataon lang cguro 😅😅😅) strech mark kasi ibig sabihin ung balat mo nastretch gaw ng nabanat ung balat at yan ung marka ng pagkakastretch mo ng balat😁

eto po ang mga known brands for stretchmarks prevention, lightening and improving its appearance Bio Oil Palmers Morrison buds and blooms may products din for stretchmarks lanbena ( please check safety for pregnant and lactating women) mustela and sanosan stretchmarks prevention products din

As far as i know mommy, hindi yata natin maiiwasan, since mabibinat talaga ang balat natin, although pwedeng malessen ang irritation at discomfort pag gumamit to ng mga lotions, oil or moisturiser na safe or made for pregnant women.. Stay safe inay!

ang sabi ni OB ang stretch marks ay nakadepende sa genes or balat nyo. pwede kayo gumamit nung mga nirecommend ng other comments. pero ayun nga po, di sya totally maiiwasan or mawawala :) meron mga mommies na kahit 5 na anak wala pa din stretch marks

2y trước

sakin po vitamin e na cream

I’m using mustela and cocoa butter. Unfortunately,nadagdagan pa rin stretchmarks ko. Sobrang liit kasi ng tyan ko bago ako nagbuntis kaya kahit si kalakihan bump ko,dumami pa rin stretchmarks😭.

as per my OB you can't avoid stretch mark,pwede ka gumamit bio oil pero di sya nakaka alis tlaga nakaka lessen lang.depende rin daw kasi sa skin type kung bakit yung iba may stretch mark yung iba wala.

Human Nature sunflower oil po gamit ko, 19weeks preggy here wala pa naman ako nkikitang stretch mark sa ngaun. Yan suggest saken ng friend kong may baby na din hndi sya nagkaroon ng stretch mark..