Pimples sa...

Hi mommies, naexperience niu din ba magkaron ng pimples sa may puson banda malapit na sa ano? Im worried lang kasi, 24 weeks pregnant na me. Anong ginawa niu para matanggal? Or is it normal po ba? Please help!

2 Các câu trả lời

yes mamsh nagkaron dn ako nyan pero nawala din kusa, wag nyo po hayaan basa lagi and wash dn ng mild soap, mawawala dn po yan

2y trước

thank you mommy😊

Oo pg ngsshave mi. Pg trim lng hnd ngkakapimples. Ngsshave kba mi?

2y trước

hindi po. di po nga nagagalaw mga hair ko dto hahaha humahaba na🙈. though sa may taas naman po sia pero worried pdn ako. parang sa may top ng hair na sa taas