paano malaman kung komportable ba ang baby sa loob ng tummy?

Hello mga mamsh, I'm currently in 25 weeks and 5 days. Worried kasi ako kasi gusto kong humiga sa left side, kaso pag humihiga ako sa left side, panay galaw ni baby kaya feeling ko naiipit siya. Kaya naman natatakot ako at nag chechange position kaagad ako baka kasi nadaganan si baby sa tummy. Hayss. Pa help mga mamsh kung normal pa ba to or hindi. Thank you po sa makasagot.

1 Trả lời

Sabi nila pag magalaw daw ibig sabihin okay si baby. Di sya madadaganan pag nka-side ka kase may amniotic sa loob. Ang pwede lang mangyare is may maipit na ugat or organs. Basta pag di ka komportable sa posisyon mo,change position ka lang.

1y trước

Thank you mamsh sa response. Big help to para sakin. Hehe. Now di na ako worried. Hehe.