suhi or breech position

My Chance papo b umikot si baby na suhi or una paa ? 35weeks pregnant po ko 🥺 yoko nmn po ma cs . dhil Normal delivery nmn po ako sa pnganay ko ?#pleasehelp #pregnancy #advicepls

10 Các câu trả lời

may chance pa yan mamsh , lagyan niyo lang po sound puson niyo and nood po kau sa YouTube ng tips panu mapaikot si Baby . ganun po ginawa ko nung nalaman kong breech position si Baby nung 34 weeks kami , then nung ultrasound po uli at 36 weeks nakacephalic na .

yes once pinahilot ito Kasi yung eldest son ko is suhi then pinabaliktad namin nung kabuwanan ko na nagsuhi uli kaya pinabaliktad siya uli hanggang nailuwal ko na hindi suhi

drink a lot of water sis music na dn with flashlught iikot pa yan at diet na dn para di lumaki masyado si baby sa loob ng sa ganun di mahirapan xia makaikot ,god bless

Yes po momshie gawin po lang po is mag music kapo then on mo po light ng Cp po tapos po tapos mo banda sa malapit sa pem2 po ganyan lang po ginawa ko

may chance pero if near due na mas maliit na po kasi madalas ang space ni baby inside sa utero, try talking to your baby po.

may chance pa momsh.. importante tlaga ang humiga facing left at may pillow in between sa legs..it helps sa pag ikot ni baby

iikot p yn gnyn ngyari s kn mglagay po kau ng sounds s gwing puson nyo at try nyo po kausapin c baby nkikinig nmn xa s inyo

Malaki chance na umikot pa nood ka sa youtube pano dapat mo gawin shka mga technique search ka sa google

may chance pa yan momsh. baby ko 36 weeks na siya nung nagcephalic siya☺️

pahilot kapo ung mga midwife bka maiikot pa