Paghilab ng tiyan

Hi mga mamsh! I'm 36 weeks and 5 days preggy. Ask ko lang kung anong difference ng paghilab ng tiyan kapag naglalabor na at kapag napo-poop lang? Minsan po kasi sumasakit tiyan ko and hindi ko alam kung dahil lang ba sa napo-poop ako o baka naglalabor na ako. Btw, last ie ko nung sat and 1cm na po ako. Hehehe. Thank you!!

3 Các câu trả lời

mas madalas n ng pag poop mo kasi isa yan s sign na malapit k n manganak.. pag ang interval ng hilab eh 1-3 mins at di sya naaalis kahit naglalakad lakad k labor n yun may back pain n rin mula sa balakang papunta sa tyan..

Basta pag my tubig na lumabas sayo yun ang sign na maglalabor ka na. Pero depende sa cm yan. dapat maka 10cm ka kasi kung hnd pa 10cm tuturukan ka ng pangpahilab kaya matatagalan ka pa nyan sa DR

Malaki difference kasi yung hilab is masakit e yung mag poo ka lang masarap sa pakiramdam