Senyales ng paghilab ng tiyan

36 weeks and 4 days na po ako bigla po sumakit tyan ko sabay ng pagtigas ng tiyan at puson ko ung nag tighten hindi ko po alam kung anong sign ng paghilab ng tiyan 1st tym mom here sana may mka sagot naman

1 Trả lời

pwede pong Braxton Hicks mi yung akala mo naglalabor kn pero hndi pa orasan mo ung pagitan ng contraction mo mi :) sa 3rd child ko sknya ko naranasan yang Braxton Hicks. 39weeks 3days lumabas n sya

2y trước

6mins po ung tym ko kanina mi kahit anong galaw ko hindi nawawal ung paninigas mas lalo ttgas pag tatayo ako any idea nya mi