Ask

Hi mga mamsh, I'm 10 weeks pregnant, ang problema ko po e tuwing kakain ako sa gabi sinusuka ko, mapadami or kaunti lang ang kakainin ko talagang isusuka ko, kaya ang ginagawa ko na lang nagga-gatas na lang ako, any tips mga mamsh para maiwasan to? Sabi kasi kailangan talagang kumain sa gabi, hindi pa po ako makapagpa-checkup kasi sarado pa ang mga clinic dito. First baby ko po ito kaya nangangapa pa ako, thank you in advance ❤❤

1 Trả lời

its natural po. basta make sure lang na kahit papaano may laman ang tiyan and healthy foods is a must momshie ❤️