2cm

Mga mamsh illang weeks po ba tinatagal ng 2cm? Ina admit na kasi ako ngayon kasi 2cm na daw ako. Hindi ba masyadong maaga para ma admit?? TIA

9 Các câu trả lời

Aq 1cm ng 6pm...Pgka 10pm nanganak aq..😂😂 Panu nglakad aq mula hospital hanggang bahay Kc pinauwi aq ng doc kc ilang araw p daw bago aq mnganak..Wala p q alam nun kc 18 plng aq tpos 1st baby pa...nung sumakit tyan q saka nung nilabasan aq ng puti pnta agad sa hospital.Pag uwi nilakad lng nmin..Ayun bumaba agad...

Depende po talaga yan. Iba iba kasi mga babae. Yung friend ko 1cm sya for 2weeks kaya na induce dahil due date na nya at hindi nag progress 2cm lng talaga.

Di na po inaabot weeks sis. Days lnag po... And delikado na kasi nag open na cervix mo squat ka na po para umaabot na ng 10cm

5y trước

Ina admit na nga ako ngayon sis kasi open na daw baka manganak na ako anytime

depende po, merong yung mismong araw na yun, oras lang tinagal nanganak na and meron ding ilang days na

Ako po 2cm na, 37w5d. Last checkup ko nung Saturday. Dipa ganon kasakit nararamdaman ko.

aku once maq open n cervix ku 24hrs n pinakamataqal n hnhntay ku para manqanak ..

5y trước

its better n din paadmit k para mamonitor kn nila .. baka kc maselan case mu kaya qusto kn nila iadmit ..

depende cguro kc aq 2cm 7pm... din 10:53 pm nanganak naq

bukas manganganak ka na

Ako po 1 week 2cm😔