@ 37 weeks 2cm..

Ilang linggo pa kaya or araw tinatagal pag 2cm na po mga sis? Thank you

14 Các câu trả lời

Me sis 2weeks akong 2cm . Nag worry na si ob kasi kahit pinagtake niya ako everose e di tumaas cm ko kasi ndi lumambot ang cervix q . So nag decide kami na pa admit na to induce labor . And good decision yun kasi pagkalabas ni baby e cord coil pla sya kaya daw di siya bumababa sbi ni ob . Thankful kami kasi naging maayos ang lahat after ko siya ilabas. 1month na po siya ngayon 😊

Ako sis 2cm ako nung unang punta ko sa hospital nilabasan na kase ko ng dugo na may sipon tas pinauwe ako 5cm padaw inaadmit nila pero grabe nayung pain magdamag di ako nakatulog tas yun kinabukasan pagbalik namen 7cm na pala ko nanganak nako agad.

Lakad lakad ka, squat ng bongga at mag akyat baba sa hagdan. Ako po 1cm pero pag dating ko sa hospital kinabukasan 8 cm na. Di rin ako nahirapan mag labor. Goodluck momsh

ako momsh one week 2cm non wala progress kht evrydy lakad nkipg do n dn ke hubby lht gnwa ayun induced ako nauwi😂pinaadmit ako ksi wla progress

Had my baby at 37wks + 4 days. Kausapin mo bb mo. He/she will surely cooperate 😇

ako 1cm since nung 35weeks ko (Feb04) so 2weeks na ako na 1cm 🤣

Ako po sis halos na stock ako for almost 2weeks and half days.b

kelan po ba dpat i ie? ako po kse 38 weeks 6days na po.

Pinsan ko stuck sa 2 cm for 2 weeks

same here.. 37 weeks and 2 days