Baby bump o bilbil ?

Mga mamsh ilang weeks po ba bago magkababy bump ? Sakin kase nakakalito kung bilbil o baby bump eh 😅 pero nung di pako preggy di ganto bilbil ko . Pasagot nga mga mamsh . Sabe din ng iba lake ko dw magbuntis . #1stimemom #pregnancy #firstbaby #11weeks1day

Baby bump o bilbil ?
34 Các câu trả lời

depende yan sis sa body frame mo or kung malaki ka magbuntis. pero pag ganyan weeks, madalas kaya malaki ang tyan is bec due to bloating. maliit pa ang fetus pag ganyan week at nagsisimula ka makaranas ng pag stretch ng uterus or ligaments within is pag nsa 2nd tri onwards ka na. most moms ma notice ang baby bump pag 5mos onwards.

13weeks 2days na ko today hindi halata tummy ko kasi chubby at mabilbil ako wala din ako nararamdaman na ano sa tummy ko 😅😁 11weeks 1day ako nagpa ultrasound 2nd baby ko na to minsan pag naka upo ako prang mdyo nasakit yung sa puson ko yung bang parang naiipit na ewan

Ganyan din sakin at 10w and 5days..bilbil palang yata din sakin pero may tightening sensation ang tiyan ko.Dko alam bakit.Posible kaya na nagttight na kase nag eexpand na po?

2y trước

oo mamsh ayn siya hehe

Depende po yan, kasi sakin 17 weeks nako maliit padin tyan ko. Pero kapag sa ultrasound malaki na si baby. Nung mga ganyang weeks po ako puro hangin lang po laman ng tyan ko

same po sken 2nd baby ko ung sa belly part mararamdaman mong mabigat hehe 10 weeks and 4days po ko kada galaw mo parang may tighteness ang belly part

Ganyan din sakin 12 weeks na ko. Parang taba na ewan. Medyo may bilbil na kasi ako bago pa mag buntis kaya sguro malaki tyan ko lalo ngayon.

depende po siguro. parang ganan kalaki baby bump ko ngaun. 21 weeks npo ako. sabi nman ni ob, sakto lng daw laki ni baby.

Prang same tau aq kc mag 9 weeks pero malaki din hehe prang malaking bilbil pero bilugan kya hndi pede n bilbil

Ganyan bump ko nung 6 months tyan ko. Almost 9 months na ngayon,di pa rin halata minsan depende sa suot ko😅

11weeks ka palang momshi normal lang na maliit pa tummy mo wait ka 5-6months biglang laki yang tummt mo.