Baby bump o bilbil ?

Mga mamsh ilang weeks po ba bago magkababy bump ? Sakin kase nakakalito kung bilbil o baby bump eh 😅 pero nung di pako preggy di ganto bilbil ko . Pasagot nga mga mamsh . Sabe din ng iba lake ko dw magbuntis . #1stimemom #pregnancy #firstbaby #11weeks1day

Baby bump o bilbil ?
34 Các câu trả lời

Ako 18 weeks bago medjo mahala ung tyan ko biglang lubo 20weeks na ako pero hindi pa sya ganun kalaki.

Bilbil palang yan mamsh :) mag 16 weeks na ako pero parang bilbil padin. Large body frame kasi ako.

same mi 24weeks and 2days na ako pero mukha lang talagang bilbil tabain kasi ako 🤣

pag nahiga kapo ba flat lang Siya? ako din parang bilbil lang kasi hehe 12 weeks now

11weeks ka na nyan sis? ako 18 weeks na mas malaki pa yung bump mo kesa sakin. hehe

bilbil daw po yung sakin. same. ganyan din kalaki. im 14 mos preggy

sakin sis mga 5months na bigla lang talaga humabok yung tyan ko....

12weeks and 3days napo ako pero parang busog lang ako hahahah

3-5mos meron na depende if malake ka magbuntis

Ako 6 months preggy, pero mukha lang daw akong busog.