Tamang pwesto

Hi mga mamsh ! Ilang weeks na po tummy nyo? Breech o cephalic na po position ni baby? ?

115 Các câu trả lời

22 weeks. Last ultrasound 20 weeks and breech. Hopefully cephalic na sya

38weeks and cephalic na xa from the start plang hehe...hndi xa nagbreech

Hanngang 8 months breech pa 2 weeks na po bgo ko mnganak bago ngcephalic

Nung last ultz ko 23 weeks cephalic, Im turning 25 weeks now mamsh 💚

18 weeks, cephalic na si baby. Sana di na siya umikot 29 weeks atm😊

39weeks and 5days, cephalic, hoping and praying for normal delivery

36weeks cephalic na. 😊 nung 27weeks palang ako, breech pa sya.

32wks & 4days . cephalic hopefully d n sya msyado mglikot.😊

24weeks breech, praying na sana cephalic na next check up

, cephalic paren si bby going to 7mnths😊💓