Tamang pwesto

Hi mga mamsh ! Ilang weeks na po tummy nyo? Breech o cephalic na po position ni baby? ?

115 Các câu trả lời

36w4 days today. But since 7 months palang nakailang ultrasound na ako, it's either Transverse or breech position baby ko. My OB explained to me na dahil heart shape uterus ako kaya usual position Ng baby ganun Lang. So 99% for C-section talaga ako

28wks cephalic. Masunurin sya e. Lagi ko kinakausap na maaga na sya pumosisyon at wag na paikot ikot para di kami mahirapang dalawa :) bait sya, side to side lang sya. Hihi

35 weeks si baby nung traverse ang position niya. And then, walk lang ako ng walk as exercise naging cephalic din nung 37 weeks.

34 weeks cephalic. 29 weeks ako nagpa ultrasound cephalic na. And ngayon kapag kinakapa nila nakapwesto naman na daw ☺

33weeks po now Pero last ultrasound ko nung june pa 27weeks cephalic padin tulad nung ultrasound ko nung 18weeks

Breech ever since 😂😂😂 32 weeks na Sana pagbalik ko by 34 weeks cephalic na si baby 🙏🙏🙏

Nung September 20,2019 sbe ng ultrasound me 29weeks and 9days ngayon 34weeks and more n ata ako.

Sa akin po since first day cephalic sya hnggng knina 34 weeks na kmi ngulat aku nging transverse po

5y trước

Ou sis gulat nga din aku kc expected ku ndi na iikot ulit kc lapit na ayng lumabas pero wala ei umikot padin nging transverse

25 weeks transverse nung 21 weeks, di ko lang alam this week, paultrasound uli ako

Cephalic. 40weeks 5days Ughh nakakainip maghintay 😭 Ayaw pa umexit ni LO sa tummy ko.

5y trước

Yes po.. Weekly check up at Ultrasound na ako.. Normal naman si baby kaya im not that worried ❤️ thanks momsh