Buying newborn clothes

Mga mamsh, ilang months napo ung tummy nyo na nagsimula po kayo mamili ng gamit ni LO? 6 months na po kasi sken. And nag aalangan ako bumili ng pa-unti unti. Sabi sabi kasi na bawal daw muna mamili hanggat wala lang 8 months? ??

116 Các câu trả lời

6 months ako nagstart mamili. Puro online lang. Laking tipid pag may mga mega sale ang shopee and lazada. Magaganda lahat ng nabili ko.

4y trước

Btw, yung mga damit na nabili ko po ay for 0 to 6 months na. 😊 Pati bottles may for newborn and 6 months up na.

sakin nun 8mons na tsaka konting konti lang talaga kasi napakabilis nila lumaki ung baby ko turning 3mons pero ung suot nya pang 6mons na

Ako po mg 5months plang panjama plng po. Pg nlman ko na po gender unti unti na po ako mamimili. Mbigat po kasi pag isang bagsakan

6 going 7months hehe paunti unti bumibili parang ang dami pa rin ngang kulang eh hehe..late ko na din kasi nalaman na preggy pala ako

4y trước

Same po mommy, pro d pa po ako nkakabli pa ng mga gamit ni baby tulad na lng ng cnabi ni ate dto na sa 8 months pa daw pwedeng bmili ng damit pagmlapit nang lumabas c baby. Which is mali nga, e pano na lng kung lumabas na kaagad c baby d ba? Wag nman sana. Kya ako kpag ka nagka-pera na tlaga ako bbli na ako ng gamit ni baby

7mos tyan ko nung namili ako ng gamit ni baby ko...kahit di ko pa alam gender..mga unisex na lang binili ko gamit nia...

hindi naman bawal mamili hangga't wala pa 8 months. mas oks po siguro na inuunti unti na din ang pagbili ng mga gamit.

Magstart ka na ngayon momsh. Unti untiin mo lalo na ung needs mo pag manganak ka na.. good luck 👍🏻 💕

me too 6 months preggy pero magstart kami bumili after ng sched ko sa ultrasound before end of this month. 😊

We started buying at 20 weeks, just a handful of clothes that will be good for his first 3 months. 😊

ako sis 6 months na at bumili na ng mga baru baruan chaka mga one sies ni baby pa unti unti pra di mabigat .