help pls!!

Mga mamsh, ilang beses dumede baby niyo sa gabi? 4 months na baby ko at twice lang siya dumede sakin. 12 am at 3 am. Tapos parang nagtatantrums na siya. dumede ng 5 pm tapos natulog na siya ginising ko ng 10 pm para dumede umiyak ng umiyak tapos ayaw niya dumede ?mas gusto pa niya pacifier dun tumigil pag iyak

36 Các câu trả lời

yung LO ko minsan 2x lang sya na dede sa gabi minsan naman 4x pero di ko ginigising kase masisira tulog nya baka mag ligalig lang kusa naman syang nagising pag gutom na gutom na.

5y trước

4 months din po turning 5 months ngayong may 😊