help pls!!

Mga mamsh, ilang beses dumede baby niyo sa gabi? 4 months na baby ko at twice lang siya dumede sakin. 12 am at 3 am. Tapos parang nagtatantrums na siya. dumede ng 5 pm tapos natulog na siya ginising ko ng 10 pm para dumede umiyak ng umiyak tapos ayaw niya dumede ?mas gusto pa niya pacifier dun tumigil pag iyak

36 Các câu trả lời

ok na yan sis.. at that age kc ni baby mahaba na tulog nya sa gabi.. basta sis 6-7 dede sya within 24hrs.. ok lang 2x kung dede naman sya through out the day..

It's ok nothing to worry kc kapag hungry naman sila hihingi sila milk. As long as ok timbang nya sa at pasok according sa months old nya at di underweight ok lang.

Normal lang yun mommy lo ko 7pm - 1am and 3am dede nya tapos next dede nya 7am na Wag nyo po gisingin si baby pag tulog mommy kasi nagdedevelop brain nya.

Awatin mo sa pacifier. Ganyan din baby ko dati mas hinahanap yung pacifier tapos ayaw din dumede kaya inawat na. Ngayon ayaw na niya yung pacifier

sakin mommy nung 3 to 4 times syang dumedede. baka naman mommy matagal syang dumede sau kaya twice na lang syang dumede sau sa gabi.

wag nyo po gisingin, kusa naman po yan maghahanap ng dede pag gutom nasa phase pa po talaga sila na mahaba ang tulog kesa gising

2y trước

mam ask ko lang po first time mom ilang beses po dapat dumedede ang 5months old napo sya 2x lang po sya dumedede maghapon ang last 8am and 11.30am tapos till now po di pa sya nadede nag woworry po ako please anu po gaggawin ko

nagigising naman siya in between tas dedede sakin, pero saglit lang nakakatulog na siya ulit.

5y trước

ganun siya talaga kaya di ko alam kung swerteng mommy ba ko o baka mangayayat baby ko

Hayaan mo lang po kasi matulog. Natuto na po sya matulog ng mahaba. Gigising yan pag gutom

normal lang po yan, ganyan din po baby ko, dont worry po at di naman sila magugutom

5y trước

Normal lang po yun mommy, kung di kayo kumbinsido sa mga sagot na natanggap nyo dito, better check your baby's pedia at dun nyo po itanong lahat ng concern nyo para mas panatag kayo 🙂

Normal lang kase maghahanap naman yan pag gutom. Wag mo I-interrupt ang tulog mommy.