Cetaphil gentle cleanser for newborn

hello mga mamsh. can i use this for my 3 weeks old baby? nagkaron kasi sya ng parang rashes sa face nya. thank you.#1stimemom #firstbaby

Cetaphil gentle cleanser for newborn
12 Các câu trả lời

Yes, ganyang variant po nirecommend ng pedia ni baby noong newborn sya kasi mas mild at less mabula sya compared sa Cetaphil baby na variant.

Yes. Nirecommend din yan ng pedia ni baby before and up to now 9mos na sya yan pa din gamit nya

Yes. Recommended po sya ng pedia pag may rashes. Pwede yan sa adult and babies.

You can use din yan kay baby according to my pedia :)

Yan din ginamit ko nung nagkarash si baby :)

mas maganda po may recommendation ni pedia

yes much recommemded kesa sa cetaphil baby

yes po.. very recommended po yan..

May pangbaby po na ganyan mommy.