36 weeks @4days.. 135 /90 Bp.

mga mamsh.. HIGHBLOOD PO BA??? HELP NAMAN PO... ANY TIPS PARA PO BUMABA?? 37WEEKS NA PO KC NEXT WEEK. AT DI PO AKO PAAANAKIN sa lying in center kapag ganyan parin bp ko kc daw po mas tataas pa pag nag labor ako.. at mag kocause ng preeclamsia??? thankyou in advance mga mamsh..

1 Trả lời

Try mo po kain bawang na fresh everyday.. or fish oil supplement. Tpos iwas na fatty meals po at less rice narin.. more on white meat like fish or chicken meat ung wlang balat. Tpos masabaw na me ampalaya, or any leafy greens.. kung pwede wag po muna mga fried kainin mo mommy, either sinabawan/steamed or inihaw lang muna.. hope this helps po.. diet control lang mommy tpos iwas pagod at stress..

5y trước

Welcome po.. ingat po, and goodluck sa incoming delivery. ❤