1 month old baby

Mga mamsh, help naman po paano hindi antukin pagnamumuyat ang baby? Umabot kami 5am sobrang antok na antok na ako naiinis na rin ako dagdag pa na wala akong kapalitan magbantay. Hindi lang sya mulat umiiyak at ayaw magpababa gusto lagi nakahele.

2 Các câu trả lời

Hays..same dilemma here. Minsan hilong hilo na ko sa antok. Can't take coffee naman kasi EBF kami ni LO. Try listening nalang ng podcast or narrated stories para medyo magising diwa mo.

same here mamsh. sana may makahelp