ano kaya to?

Mga mamsh. Help naman. 1st time mom here. Ano kayang nasa noo ni baby at pano to matatanggal? Thaanks

ano kaya to?
26 Các câu trả lời

mamsh ito na po mukha ng baby ko after ko gawin yung ibabad sa breastmilk ang mukha nya for 1 hour. tapos yung pampaligo nya pinipigaan ng kalamansi.. eto na sya dati sobrang dami sa noo at pisngi nya. iyak sya ng iyak dati pero ngayon tawa ng tawa di na sya naiirita sa balat nya. more than 1 month old na sya dyan. makinis na sya at walang peklat o kahit anong marks na naiwan.

nagkaganyan din baby ko. siniritan ko ng breastmilk yan tapos nakababad ng 1 hour yun breastmilk sa mukha nya parang pinaka facial nya na. after 1 hour paliliguan ko na si baby. yung tubig pampaligo nya pinipigaan nmin ng kalamansi. naalis na yung ganyan ng baby ko tapos pumantay pa yung kulay ng balat nya walang mga naiwang marka.

4y trước

Sige mamsh gagawin ko yan. Salamat.

Seborrheic dermatitis / cradle cap yan mamsh. Sabi nila kusa daw mawawala kaso pag napabayaan dumadami saka nagfeflaky. Nagkaganyan si lo before sa anit, noo, and kilay. Try cetaphil gentle cleanser. Pero Kung gusto mo faster results sebclair cream pahidan nio Ng manipis lng 2x a day

4y trước

ano na po result?

Normal lang po yan. baby ko buong mukha nagkaroon siya nung newborn pa lang siya, wag mo na lang po pansinin ng pansinin para hindi dumami. eto na po siya ngayon 5th Month old na.

sbi ni pedia ng panganay ko dati lagyan ng baby oil for 1hr before maligo, wag direct na kamay gagamitin cotton po ilalagay tpos dampi wlng wag pakuskos ang pagpahid

4y trước

Ok. Salamat ng marami mamsh.

tiny buds happy days nilagay ko sa ganyan ni baby ko, tuwing bago sya maligo para lumambot at mahulas. #bestforcj

nagpapalit ng balat c baby..hayaan mo lang po..kusa yan mawawala..bago maligo pahiran m ng manipis lang n oil.

Try niyo po breastmilk, magiging soft ulit skin ni baby at unti unti po mawawala yan. Ganyan din po sa baby ko eh.

Normal lang po yan. Try nyo po yung breast milk nyo lagyan ang bulak tapos yun yung ipahid nyo kay babt

4y trước

Thanks mamsh ❤

Nagkaganyan po baby ko bago kmi lumabas ng lying in and kus namn po syamg nawala after 2-3 days

4y trước

Parang 5 days na po syang may ganan mamsh