CS Delivery Bill

Hello mga mamsh. Happy Mother's day! .sino p0 dito mga kakapanganak palang ng CS? mag kan0 p0 inab0t ng h0spital bill ny0? sa Chinese General Hospital p0 kasi ak0 naka sched on MAY 3rd week. Thank You po.

1 Trả lời

Bakit sched CS ka momsh? Anong ngyarim

4y trước

may special condition kasi ako before mamshie.. naoperahan nako before sa matris before ako magka baby natanggalan ako ng mayoma and bawal ako maglabor and contract ung matris kasi pede mastress ung baby sa tyan ko. pag di nakayanan, worst baka mamatay si baby 😭😭