PROCESS

Mga mamsh may Government/Brgy Lying in dito sami tapos sabi ng health center pede daw ako dun manganak pero wala akong record sa knila. Mejo di ko pa alam siste pag manganganak nako. diretso lang ba ako dun sa Lying in pag may nararamdaman na ako or what ? ps. may back naman ako hospital. FTM

1 Trả lời

Pacheck up ka dun kahit once lang para may record ka na

5y trước

Kung yung ob mo affiliated siya dun sa mismong lying in clinic, walang problema. Pwede ka nga dumiretso lang dun. Kasi ako, private ob ko sa San Mateo doctor's hospital pero affiliated siya sa lying in clinic na pinag anakan ko. Wala din akong check up dun, but since ob ko nga eh nagkiclinic din sa kanila. Ok lang.