Brgy Health center or lying in ?

Mamsh, pwede ba yun sa brgy health center ako magpa turok ng anti tenano ba yun? Kasi kung sa lying in 450 daw bawat turok eh gusto ko sana makatipid kahit papaano. Ok lang kaya yun mga mamsh? Salamt sa sasagot!#1stimemom

2 Các câu trả lời

Yes. Sa center lang din po ako nagpaturok nyan. 2 doses din libre lang sa brgy health center. Alamin nyo lang po schedule ng turok nila. Pwede kayo makipagcoordinate sa brgy para makapagpasched po.

libre lng puh yan sa center