Masakit sikmura.

Hello mga mamsh. Goodevening. Pa help naman po if ano pwedeng gawin kasi sobrang sakit ng Sikmura ko. Lagi po siya humihilab. Wala na ako maiCr. Pwede po kaya lagyan ng vicks yung sa may sikmura ko?

2 Các câu trả lời

maamsh ano antibiotics mo? baka masyadong matapang kaya ka sinisikmura.. ganyan po kasi ako.... grabe sakit sa sikmura kapag uminom ng antbiotics kaya nasusuka na din ako. sabi ni ob dapat busog talaga kapag uminom antibiotics at mayat maya kumain para di sikmurain.. so far effective naman po.. tsaka maamsh mag rest ka po mabuti para tumalab ang antibiotics mo.

5y trước

tsaka naalala ko din po maamsh makapag may uti po ako nung hindi ako pregnant sinisikmuta ako.. nagkasabay sabay na yan mamsh

Buntis ba? Gaviscon po, safe sa buntis. Pag sumuka ka na po ng dark green na fluid (ung parang eficascent), pa ER ka na dear. Dapat agapan ang GERD lalo na pag buntis

5y trước

Opo preggy po. Pwede po kaya lagyan ng Vicks? Sinabayan din po kasi ng UTI eh. May iniinom na po akong antibiotics. Reseta po sa Ob ko.