labor

Hi mga mamsh! Gano po kasakit ang paglelabor? Kinakabahan kase ako? Takot kase ako sa dugo at pag may nararamdaman akong kirot dumadirect sa puso ko ang tendency hinihimatay ako. May same case po ba ko dito? Ano pong paghahanda ang pwede kong gawin? Thankyou ?

1 Trả lời

Meron po kce iba na nglalabor na pala sila d pa nla. Alam yung pain kce para kang constipated, hnd ka makakain ng maaus kce feeling mo busog na busog ka laging naninigas tiyan mo tpos may mararamdaman ka na something na pain sa tummy mo papunta sa balakang by level kce sakit easy, medium, at hard Pag nkaramdam ka ng pain na ganun lalot kabuwan mo na buong araw o mgdamag po kayo ganun nararamdman kung kaya nyo po orasan nyo may every 1hr yung pain hanggng sa every seconds nalng yung pag atake ng pain pag yun na po nararamdaman masakit na po napapaire kana po nun pa onte2 kung malapit lng po kayo sa pag aanakan mo pede na po kayo pa IE, pero pag malayo kayo yung pain na nararamdaman mo hanggat kaya mo pa pumunta kana

5y trước

Pero mas maganda po pag nkakaramdam kana ng ganyan wag kana po pla kain kce po pag manga2nak ka hnd maiiwasan madumi hbng naire hehehe pero masarap sa pakiramdam binubuhasan ng water sa part ng pem pem malamig kce po pag lumalabas ang baby ang init ng pakiramdam ng singit parang napapaso ka pero kaya nyo po yan ilabas wag mo lng po isipin nkakatakot isipin mo lng mailabas mo si baby ng maus para ka pong nabunutan ng tinik kpag nailabas mo si baby.