Vaccine Day

Hi mamsh . Ano Po bang pwede Kong gawin para mabawasan nman Yung kirot s hita Ng bby ko dlawang tusok kase siya naaawa ako kumikirot kase . Pang apat na vaccine na niya kanina . TIA

2 Các câu trả lời

Warm compress mo po para maless yung sakit pwedi rin naman painumin paracetamol basta advise ng pedia or yung nagturok kung hindi wag nalang lalo na kung wala naman lagnat.

kahapon kase Ang init Niya bigla bigla siyang umiiyak ,nilagyan ko lng siya Ng Kool fever . Ngayon mejo mainit pa din siya pero nagagalaw na Niya hita niya