kulang sa timbang

Hi mga mamsh. First time mom here, galing kami sa OB at nagpa ultrasound ako, I'm 22 weeks and 4 days pregnant normal naman lahat except sa weight ni baby. Malaki nman tyan ko pero sabi ng OB medyo kulang daw sa timbang si baby. estimated fetal weight base on my ultrasound is 532 grams .dpat ko po bang ikabahala un? Nag add lng ng vitamins OB ko. thank you sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

kain ka po ng food rich in protein, gaya ng mga karne, tanggalin mo lng po yung taba, para madagdagan timbang ni baby.

additional po pla, minsan sa last trimester bigla n lng lumalaki si baby, kaya dont worry that much po.