lying in or hospital?

Mga mamsh EDD ko na po sa Dec 5 pero d pa dn ako mkapag decide kung san ako manganganak..2nd baby ko na sana 2 kaya lng ung 1st baby ko namatay 6months pregnant ako nun (stillbirth)..may isang lying in ayw ako tanggapin dahil sa previous pregnancy ko..Ayoko kc sa public hosp d2 samin dahil sa bad experience ko sa kanila kaya nawala ung 1st baby ko..pag private hosp aabot ng 13-15k excess..pag po bah sa lying in may pedia na dn dun? help me decide mga mamsh..okay naman pagbubuntis ko now

1 Trả lời

Depende ata sa lying in yan Mommy, pero usually na lying na nappuntahan ko dahil ako nkksma ng kpatid at kaibigan ko na preggy eh wlang pedia. Its either sa center ang check up ni baby nila or sa hospital.