San po kayo manganganak?

Hi mga mamsh. 3 months nalang lalabas na ang bulilit sa tyan ko.wala naman prob manganak sa lying in paG first baby po diba. Iniisp ko po ksi paG sa private hosp ako aabot ng 80k+. Kaya po nagbbalak bako magsbe sa OB ko na hhingi nako ng referal para magtransfer sa lying in. Any advice po mga mamsh.#1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Hi po, ako po manganganak na rin sa first baby ko around May 15-June 2021 pero accepted po ako ng lying in dito samin kasi meron silang on-call OB. Dun din ako nagpapacheck up. Yan din kasi reason ko kaya ayaw ko maghosp, bukod sa risky dahil sa COVID e mas mahal. Try mo nalang siguro humingi ng referral kay OB mo tsaka sa brgy health center, may mga lying in kasi na kapag may referral ka from health center, mas mura ung binabayaran.