EDD Dec 10

Hi mga mamsh! Due ko na sa dec 10 pero hanggang ngayon wala pa rin ako maramdaman last nung IE ko 1 cm palang mga 3 weeks nako na 1 cm, gingawa ko naman lahat like squat, walking nag eveprim pa tapos pinya. Ang sakit na ng mga legs ko kaka squat. Ano po ba pwedeng gawin para mag labor na? Hirap na po kasi ako every time na naninigas tummy ko nahihirapan ako sa paghinga kasi masikip ?

1 Trả lời

Same tayo mommy 1 cm. Dec 17 naman due ko. 🤣 Pray nalang tayo mommy at tiwala tayo sa OB natin. Nakakainip na rin at hirap sa pakiramdam na nga talaga. Naninigas tuyantapos masakit sa likod sa pwerta parang may mapupunit. Hirap minsan huminga. Kaya natin to mommy!!!