38weeks1day

Mataas pa din ba mga momsh? Everyday walking 30 mins, squat, eating fresh pineapple, 4 days taking eveprim 3xaday. Still no sign of labor. 1 cm palang nung huling check up. Try ko mamaya kumain ng spicy food at uminom ng salabat. Edd Aug 28 mga mamsh. #1stimemom #advicepls #firstbaby

38weeks1day
4 Các câu trả lời

ako sis aug 26 edd ko 1cm din ako last sunday balik ako sa ob mamaya, pero kagabe ang galaw ni baby sobra 20 mins naninigas at panay cr ko kinausap ko lang na kumalma muna ksi wala kami kasama sa bahay sana makaraos na tayo🙏

39 weeks and 4 days nako now momsh . wala pa din sign of labor 😭

Kumusta po? Nanganak na kayo?

momsh same tayo. kmusta kna