EDD June 12

Hi mga mamsh due ko na bukas pero still no pain at close cervix pa okay lang ba na uminom ako ng hilaw na itlog kahit close cervix pa? Tia.

9 Các câu trả lời

Bawal po ang raw food sa buntis lalo ng ang itlog. May salmonella na bacteria po yon baka mapunta kay baby. Hintayin nyo lang po lalabas din yan si baby pag gusto na niya. At magtanong po kayo sa ob nyo anong dapat mo gawin since due kana. Anyway may 2 weeks pa naman na extention yon. Good luck po.

Walking and light exercises is key mommy. If you still can, initiate coitus with your partner that way when you give birth it would be easy to deliver the baby. It worked for me.

Same here mamsh my Lumabas na Parang Sipon lng pero wala halong blood tas wala PA nmn sumasakit sakin Kaya waiting plng ako.. Nakakaworry na nga ehh😧😟

Same tau sis ako nga june 10 duedate ko antay antay lang tau moms lalabas din baby natin

4y trước

Ano po update sayo mommy? June 11 po due ko but until now wala parin po.

Same tayo sis. Lower back pain, abdominal cramps lng nararamdaman ko.

Squat squat lng po mamsh . Buga buga din po ng hininga😊😊

Sabi din po samin yan pero not sure kung okay

Instead of egg, kain na pinya. :)

Same po tau sis june 13 naman ako