Edd June 12

Hi mga mamsh due ko na bukas pero still no pain and close cervix pa ask ko lang kung pwede na ba ako uminom ng hilaw na itlog kahit close cervix pa? Tia.

5 Các câu trả lời

Pa check up ka momsh, kung ano advice ng ob mo. Wag ka po basta basta uminom ng hilaw na itlog. Naku may salmonella po yan. Goodluck momsh. 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

sino po nagsabi na iinom ng hilaw na itlog makapag open ng cervix? naku po di recommended yan may risk ng salmonella.

Walking Po mommy.. or inom ka pineapple juice nkatulong din Po Yan sa akin

walking walking po or gentle squats, pineapple, papaya..

Eat k po ng dark chocolates..nkahelp po yun sakin