false labor?

Mga mamsh, di ko kasi alam kung labor na ba to or di pa, sumasakit yung puson ko na parang napupupu, every 3mns. KakaIE ko lang kahapon 1cm palang ako.

1 Trả lời

Observe niyo lang yung pain momsh lalo na yung discharge. Kasi ganyan na feel ko dati nung naglabor ako masakit puson na feeling natatae

5y trước

Ako kahapon pa sumasakit ang puson ko, nag pa IE ako kahapon sarado pa daw. Tapos hanggang ngayon same padin ang sakit. Halos every 30 mins ang sakit niya