menstruation

hi mga mamsh dec po ako nanganak at january palang po naka mens nako everything back to normal naman po pero last month para ang lakas po bigla ng mens ko na di kagaya dati tas ngayon po parang mas lumakas lalo everytime na nagwiwi ako napakaraming blood na may sipon sipon na buong blood tas masakit sa puson 1st day po kahapon normal lng po ba yun?? breastfeed pa po ko neto aa.

1 Trả lời

ganyan din po aq dati .as mabuti pa nga daw po ung ganyan. kc lumalabas lahat eeh.