pagkatapos ma ie

hii po ask lang ako 38 weeks napo ako na ie po ako kahapon. mga ilang oras po may lumabas na ka onting blood. pero ngayong umaga po is may blood tas parang sipon. normal palang po ba to?

4 Các câu trả lời

Na IE din ako kanina mi. 38 weeks and 3 days ako. Pag uwi ko umihi may dugo tas yung panty ko kay dugo. Nakatatlong palit ako ng panty mi. Tas kaninang 6pm may buong dugo ma parang sipon sya na malagkit. Di ko din knows kung ano

Ako din po IE 3cm na nung Tuesday pa til now di pa nanganganak nagkaron ng spotting after ng ie pero now Wala na 😆 and walang pain na nararamdaman lagi lang naninigas Ang tummy 😉

mucus plug na po yun.Ano po ba advised ng OB niyo after IE ilang cm na daw po ba kayo?Kasi anytime pwede na din po kasi kayo manganak?Better go to hospital para macheck po ulit kayo

2y trước

till now wala papo akong nararamdaman na sakit, 1-2 cm panaman po sabi ng ob ko. pinapainom niya lang po ako ng pine apple juice saka mag hike then po.

pa sagot po mga momsh.huhuhu

2y trước

sabi lang po ng ob ko na mag hike ka at inom ng pine apple juice.