possible PO ba

Mga mamsh d lahat symptoms Ng nglilihi ranas ko,,nkapt n ko 5 times negative tpos una ko ultrasound nong January negative din pero ngpapulso ako s ngtetherapy buntis dw ako 2 mos...malki n din tyan ko possible Kya? D lng Kya x nabasa sa abdominal ultrasound,,?

2 Các câu trả lời

Parang rare case lang nagkakamali sa PT since 5 times mo ginawa. Hindi ba Trans V ultrasound ginawa sayo? Try mo ung blood serum PT. Try other clinic or doctor.

4y trước

Tnx mamsh natatakot n ako kz twice n ko ngkamiscarrage

possible po