Malaki ba si baby?

Hi mga mamsh! Currently at 38 weeks and 1 day. Katapos lang ng BPS ko kanina and found out na 3.3kg si baby boy. Malaki na ba yung size niya para sa 38weeks? TIA!

7 Các câu trả lời

Halos same tayo Mi, 38weeks din ako 3.2kg na baby girl ko 😅 malaki na daw yun sabi ni OB ko, kaya advise nya sa kin mag cut down ako ng food intake. Diet ka Mi. Bawas sa rice and bread. Basta bawas sa carbs and sweets. Di pa naman daw option yung CS as of now kaya matinding diet talaga. Kaya natin to Mi. 😊

2y trước

Sige mi, salamat sa tips.

Ako nga mi mag 38weeks bukas 3.6klg si baby nakakabahala🥺🥺di nmn kalakihan yung tyan ko.Ang hirap mag diet kasi madalas din humahapdi tyan ko.

2y trước

Same tayo mi, maliit lang din tyan ko taz ganon na siya kalaki. Diet nalang tayo mi.

Yes malaki na mommy , naalala ko dati sa panganay ko 3.3 sya sa bps 38 weeks din ako nun. nag diet ako pero nung niluwal ko nasa 3.6 sya🥴.

2y trước

yes mami nainormal ko po🥰..di ako pinahirapan nung babygirl ko sana ganun din dito sa babyboy ko🙏

Same mi pero CS naman po ako. Ang bigat sa chan laki na ni baby. Diet napo kau kung mag nonormal del. 🥰

2y trước

imbis maparami kanin sa gulay ka nlng bumawi every two hours kain biscuit at more water

huhu diet nalng tayo mga mii khit napakahirap bawi nlng tayo pag nakaraos na. have a safe dilivery

2y trước

Yes diet nalang talaga. May diet plan ka ba mi?

ung baby q din poh 3.2 na daw im 39weks na now

2y trước

sana nga poh dis wek pra makaraos na

Malaki na po.

2y trước

grams??? Baka kilograms Mi