Malaki po ba si Baby?

Hello po mga Mamsh! 37weeks na po today and nagpa ultrasound ako kanina and ang estimated weight ni Baby is 6lbs, 30z. Malaki na po ba yan for 37 weeks?

4 Các câu trả lời

Try mo i-maintain. Though di naman tlga din sure yan kasi estimate lang naman yang nasa ultrasound. Pwede sya tumaas or bumaba pa jan sa timbang na yan pero kung kaya wag mo na palakihin, wag na. Ako nga 2.9-3.4 na yung estimate sakin kaya sana manganak na ko. Hehe

2.7kg na sya hinay hinay na sa kain kasi baka pag umabot kapa ng 40 weeks lumagpas sya ng 3kls mas mahirap yon ilabas

38wks ako kahapon. 3.3kg na estimated weight ni baby🫣. Petite/payat pa naman ako😕

maliit na nga yan momy Kaya mo yan ilabas atsaka kabuwanan mo na din.