CS

Hello mga mamsh, cs mom here. 1month and 8days na since lumabas si baby and ito na yung tahi ko. Should I stop putting gauze bandage and wearing binder? Hindi pa kasi sya peklat buo eh. Yung baba palang. irritated na yung skin ko because of the binder pero natatakot naman ako na baka di pa pwedeng wala akong binder. Salamat po.

CS
2 Các câu trả lời

Ako po dati sa gabi n lng binder, open na ung sugat, tatakpan ko lng sa morning, para mas mabilis matuyo

Ay baliktad po pala 😊, sa umaga tatakpan ng malinis na tela + binder sa gabi po open lng advice po ng OB ko

5y trước

Mahigpit pa din po yung binder? O pwede maluwag lang?