Hello po good morning

Hello mga mamsh, cs delivery naligo po ako at nabasa tapos after ilang days may biglang lumabas then today nagkaganyan. 11 days napo ako ngayon#pleasehelp

Hello po good morning
2 Các câu trả lời

Parang fresh pa po yung part na yan. Ilang days po nung tinanggal yung waterproof cover nyo? 2 weeks po kasi ako may ganun.

3y trước

After 1 week po kasi, ako lang nagpalit nung waterproof cover, parang di ko na po masyado makita yung tahi. Pagbalik ko sa OB ng 2 weeks after manganak, healed na yung tahi pero di ko po alam kung may difference dahil bikini cut po yung saken.