Hello po good morning

Hello mga mamsh, cs delivery naligo po ako at nabasa tapos after ilang days may biglang lumabas then today nagkaganyan. 11 days napo ako ngayon#pleasehelp

Hello po good morning
2 Các câu trả lời

hello poh ,hndi muna poh bah nilalagyan Ng GausePad,lagyan nyo prin poh hanggang sa matuyo na ung tahi ganyan dn sa akin .sa Bandang baba ,medjo nag open pro tuloy prin Ang gamotan at tinatakpan ko prin Ang sugat hanggat matuyo,cs dn ako 5months ago

3y trước

Nilalagyan po pero tinggal ng ob ko, sabi wag na daw maglagay ng gausepad and binder tapos araw araw daw maligo. Pero binalik ko kase nung tinggal dun nagkaganyan yung tahi ko.

Parang fresh pa po yung part na yan. Ilang days po nung tinanggal yung waterproof cover nyo? 2 weeks po kasi ako may ganun.

3y trước

After 1 week po kasi, ako lang nagpalit nung waterproof cover, parang di ko na po masyado makita yung tahi. Pagbalik ko sa OB ng 2 weeks after manganak, healed na yung tahi pero di ko po alam kung may difference dahil bikini cut po yung saken.