Sumasakit ang singit minsan

Mga mamsh may concern lang po ako sana po mapansin. Minsan kasi sumasakit yung singit ko and yung medyo baba ng puson. Normal naman ovary ko both sides nung nagpa-trans v ako. Worried lang po ako. Mag 4 months preggy po. Thank you in advance.

6 Các câu trả lời

Ganyan din ako mamsh .pero sabi normal lang daw yun ..nagtataka lang ako kasi sa panganay ko hindi naman ako ganon. Pero minsan napapansin ko nasakit sya depende sa position ko ng paghiga kaya nag aadjust na lang ako ng sleeping position.

Nafeel ko din yan dati. All good naman perosabihin mo sa ob mo pa rin

iyong pagsakit po ng singit ay pwedeng dahil sa nadadagdag na weight.

4mons i.e agd alam ko kc pg 35 weeks kna chka plang start i.e

Pumepwesto na po baby niyo.

Thank you po 😊