. Tahi sa V

1 month na since nanganak ako. normal delivery. Kakacheck lang sakin ng OB ko yesterday and sabi nya sariwa pa daw ung sugat ko and nakabuka . Anyone here na naka expirience nito??, gumaling paba yung sa inyo?? ?

1 Trả lời

Nag betadine fem wash po ba kayo? Yung may 7.5% antispetic solution. Yung tahi ko 2 weeks lang gumaling na dun. Wash 3x a day

5y trước

Yes kaso hindi talaga gumaling. Mejo marami pa naman ung hiwa nya sakin 😭