INDUCED LABOR

mga mamsh check up ko bukas 41 weeks and 5 days na ako, tanong ko lang kung ano bang ginagawa pag nag induce ng labor curious lang.

3 Các câu trả lời

bali ako sis na-induce labor last sep.7 ,peo bago ako iinduced nagpa NST muna ako to make sure daw na favourable kay baby ,then nung ok nmn ang result ng NST same day inadmit na ko ,pero 4cm na ko that time ,bali ung swero na ikakabit is my pampahilab tpos my iinject din sa swero mo na pampahilab din at bukod pa ung 4pcs na primrose na sabaysabay iinsert s pempem mo .and ayun after 2 1/2hours labas n c baby .

un po ung bininigay na gamot pra mag labor po kayo. Just in case na hnd padin po magprogress ang induced labor CS na po gagawin. So hopefully mag progress po sya pra normal dleivery.

Ha mi overdue kana, ano sabi ob mo , wala pa rn ba sya ginawa para mapaanak ka?